• Thứ hai, 15/07/2024, 15:37 (GMT+7)

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH MỚI TẠI HAI BÀ TRƯNG

Đăng lúc 9h:27 - Thứ sáu, 8/05/2020

Thay đổi đăng ký kinh doanh mới tại Hai Bà Trưng

STT

Tên đơn vị hành chính

Nội dung từ khóa

10

Quận

Hai Bà Trưng

- Thay đổi đăng ký kinh doanh tại quận Hai Bà Trưng

- Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh tại quận Hai Bà Trưng

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại quận Hai Bà Trưng

Luật Cao Minh cung cấp dịch vụ tư vấn thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh tại quận Hai Bà Trưng với trình tự thực hiện các bước sau:

BƯỚC 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

  • Khi có sự thay đổi bất kỳ nội dung đăng ký kinh doanh nào, khách hàng chỉ cần gửi cho chúng tôi các giấy tờ bao gồm: Bản phô tô Giấy phép kinh doanh cũ hoặc bản scan hoặc chụp ảnh gửi về địa chỉ Email: luatcaominh@gmail.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điệu thoại, zalo, facebook: 0908817881. Chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng Phiếu yêu cầu thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh. Trên cơ sở yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể từng vấn đề. Ví dụ: Khách hành yêu cầu bổ sung ngành nghề, tăng vốn điều lệ, thay đổi địa chỉ trụ sở, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, sáp nhập, chia tách doanh nghiệp, thay đổi người đại diện theo pháp luật, chuyển nhượng cổ phần, chuyển nhượng vốn góp, thay đổi số điện thoại, email, website….
  • Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi lập hợp đồng dịch vụ để ký kết và lên phương án soạn thảo hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh để gửi khách hàng ký + đóng dấu.
  • Hình thức tiếp nhận thông tin: Chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tư vấn trực tiếp cho khách hàng hoặc qua email luatcaominh@gmail.com, zalo 0908817881 (luatcaominh) hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng chúng tôi trên trang web luatcaominh.com

BƯỚC 2: Soạn thảo hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh

  • Trên cơ sở Phiếu yêu cầu thay đổi đăng ký kinh doanh của khách hàng gửi. Chúng tôi tiến hành soạn thảo hồ sơ và gửi trực tiếp cho khách hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu hoặc gửi qua địa chỉ email của khách hàng và hướng dẫn ký, đóng dấu vào hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh và cung cấp các giấy tờ có liên quan đến nội dung thay đổi.
  • Trường hợp khách hàng thay đổi địa chỉ trụ sở khác quận. Nếu khách hàng muốn Luật Cao Minh tiến hành thủ tục Xác nhận đơn vị không nợ thuế tại Quận cũ để chuyển hồ sơ thuế sang Quận mới (mẫu 09, 10), chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng làm việc với cơ quan thuế xin xác nhận thuế cho khách hàng.

BƯỚC 3. Nộp hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh và bàn giao giấy tờ cho khách hàng

  • Sau khi hồ sơ đã hoàn chỉnh như trên, Luật Cao Minh tiến hành nộp hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh (Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội).
  • Trong thời gian 3 ngày làm việc kể từ sau ngày nhận hồ sơ chúng tôi sẽ có kết quả đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp. Trường hợp thay đổi con dấu chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu pháp nhân, công bố dấu, công bố thông tin trên cổng thông tin đng ký doanh nghiệp quốc gia
  • Sau khi hoàn thành việc thay đổi đăng ký kinh doanh, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao tận nơi cho khách hàng, tiến hành xuất hóa đơn VAT và thanh lý hợp đồng dịch vụ tư vấn.

Quý khách có nhu cầu thành lập công ty xin liên hệ trực tiếp với Luật Cao Minh (hoặc gửi Email: luatcaominh@gmail.com) để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng, mọi vướng mắc về vấn đề pháp lý thành lập doanh nghiệp, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

CÔNG TY LUẬT CAO MINH

Điện thoại: 024 6260 0979; Hotline, zalo: 0908 817 881

- Văn phòng tại Hà Đông: Lô 32, Liền kề 8, KĐT Văn Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội. – Điện thoại: 0908 817 881

- Văn phòng tại Gia Lâm: Số 16/64/484 Hà Huy Tập, TT Yên Viên, Huyện Gia Lâm, Hà Nội - Điện thoại: 0981 175 719

- Văn phòng tại Hoàn Kiếm: Số 6 Phạm Sư Mạnh, Phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Điện thoại: 0904 866 735

- Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh: 168 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh - Điện thoại: 0908 817 881

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: