Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, giải thể doanh nghiệp

Chuyên mục:
Tin tức

XIN CẤP THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI CÓ VỢ HOẶC CHỒNG LÀ NGƯỜI VIỆT NAM

Thủ tục cấp thẻ tạm trú, thẻ cư trú cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam

1. Thời hạn của thẻ cư trú, tạm trú cấp cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam: Theo quy định hiện hành thời gian tối đa cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài không quá 5 năm.

2. Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam được quy định như thế nào?

- Hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn tối thiểu 13 tháng

- Thị thực đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích

- Có giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc Ghi chú kết hôn tại Việt Nam đối với trường hợp đăng ký kết hôn ở nước ngoài.

3. Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam cần những tài liệu gì?

- Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc Ghi chú kết hôn tại Việt Nam đối với trường hợp đăng ký kết hôn ở nước ngoài.

Thông tin liên hệ luật Cao Minh: CÔNG TY TNHH LUẬT CAO MINH  

Trụ sở chính: Lô 32, Liền kề 8, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline:  0904866735

Website: www.luatcaominh.com

VP Tp.HCM:       168 Cô Giang, phường Cô Giang, Q1, TP.HCM

                             Lầu 2 – 76 Cách Mạng Tháng 8, P6, Q3, TP.HCM

Hotline: 0908 817 881

Email: luatcaominh@gmail.com

VP tại Gia Lâm Hà Nội: Số 16/64, ngõ 484 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0904866735

Email: luatcaominh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>