Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, giải thể doanh nghiệp

Thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Hà Nội

Luật Cao Minh cung cấp gói dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Hà Nội với thủ tục nhanh chóng, hiệu quả, với cho phí thấp. Đến với chúng tôi, Qúy khách hàng không cần phải lo lắng vấn đề liên quan thủ tục và pháp lý liên quan đến thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Hà Nội,  Luật Cao Minh sẽ thay bạn giải quyết tốt những vấn đề đó. Qúy khách hàng chỉ cần làm tốt công việc kinh doanh còn các vướng mắc, chuẩn bị pháp lý hãy để chúng tôi

Thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Hà Nội

Thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Hà Nội

Luật Cao Minh hỗ trợ vụ thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Hà Nội căn cứ vào cơ sở pháp lý:

-  Luật Thương mại số 36/2005/QH11 ngày 14 tháng 06 năm 2005 của Quốc hội.

-  Nghị định số 72/2006/NĐ-CP ngày 25 tháng 7 năm 2006 Quy định chi tiết Luật Thương mại về Văn phòng đại diện, Chi nhánh của công ty nước ngoài tại Việt Nam.

- Thông tư 11/2006/TT-BTM hướng dẫn thực hiện Nghị định 72/2006/NĐ-CP.

- Thông tư 133/2012/TT-BTC ngày 13/08/2012 quy định chế độ thu, nộp và quản lý lệ phí cấp giấy phép thành lập Văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam

1.Điều kiện cấp phép thành lập văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Hà Nội:

- Là thương nhân được pháp luật nước, vùng lãnh thổ (sau đây gọi chung là nước) nơi thương nhân đó thành lập hoặc đăng ký kinh doanh công nhận hợp pháp

- Đã hoạt động không dưới 01 năm, kể từ khi được thành lập hoặc đăng ký kinh doanh hợp pháp ở nước của thương nhân.

2. Hồ sơ thành lập văn phòng đại diện nước ngoài 

- 02 Bản sao giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh hoặc giấy phép thành lập Công ty nước ngoài

- 02 Bản sao Báo cáo tài chính có kiểm toán năm 2014 và Báo cáo tài chính nội bộ năm 2015 tính đến thời điểm xin cấp phép hoạt động

- Bản sao Điều lệ hoạt động của Công ty nước ngoài (nếu có)

- 02 Bản sao kèm theo bản gốc để đối chiếu Hộ chiếu hoặc giấy chứng minh nhân dân của người đứng đầu VP đại diện (Nếu đã cư trú ở Việt Nam thì cung cấp kèm theo 02 Bản sao có chứng thực Visa hoặc Thẻ tạm trú)

- 02 Bản sao kèm theo bản gốc để đối chiếu hợp đồng thuê địa điểm đặt trụ sở Văn phòng đại diện tại Hà Nội

3. Thời gian

Đăng ký cấp mới Giấy phép hoạt động: 15– 20 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ (tùy trường hợp cụ thể)

Quý khách có nhu cầu thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Hà Nội xin liên hệ trực tiếp với Luật Cao Minh (hoặc gửi Email đến luatcaominh@gmail.com) để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ luật Cao Minh: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ CAO MINH

Trụ sở chính: Lô 32, Liền kề 8, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0908 817 881

Website: www.luatcaominh.com

VP Tp.HCM: 168 Cô Giang, phường Cô Giang, Q1, TP.HCM

Hotline: 0908 817 881

Email: luatcaominh@gmail.com

VP tại Gia Lâm: Số 16/64, ngõ 484 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0904 123 219

Email: luatcaominh@gmail.com

Tags: thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Hà Nội